Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Khi có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì việc chuẩn bị đảm bảo sức khỏe có thể tham gia lao động sản xuất là một việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy, lựa chọn bệnh viện để tham gia khám sức khỏe để chuẩn bị đi XKLĐ là việc hết sức quan trọng. Bệnh viện Tràng An là một trong những bệnh viện uy tín và được phép cấp giấy khám sức khỏe cho người lao động đi XKLĐ nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về giờ làm việc của bệnh viện Tràng An nhé.

Nội dung bài viết gồm:

1.Bệnh viện Tràng An ở đâu? Giờ làm việc như thế nào?

2. Tại sao nên khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An?

3.Những lưu ý khi đi khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An?

Hiện tại, có 76 bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lao động đi XKLĐ, bệnh viện Tràng An vẫn là một trong những bệnh viện uy tín thi thăm khám sức khỏe khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

1.Bệnh viện Tràng An ở đâu? Giờ làm việc như thế nào?

>>Địa chỉ: -59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

- Đây là bệnh viện thực hiện khám sức khỏe cho thực tập sinh tại đi XKLĐ với thủ tục nhanh chóng, có kết quả chính xác.

Tra cứu ngay địa chỉ:https://www.google.com/maps/địa chỉ vị trí bệnh viện Tràng An
>>Thời gian làm việc:

-Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

+ Sáng từ 8h00 – 12h00.

+ Chiều từ 13h00 đến 17h00

Bệnh viện Tràng An là một trong những bệnh viện uy tín nên tình trạng thăm khám luôn nằm trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, người tham gia khám sức khỏe cần lưu ý:Thời gian khám bệnh mất từ 1h30' đến 2h đồng hồ, vì vậy người lao  động nên có mặt ở bệnh viện trước 9h sáng hoặc trước 3h chiều để được khám sức khỏe ngay trong buổi đấy.

2. Tại sao nên khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An?

Khám sức khỏe trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay sang các quốc gia khác là điều kiện tất yếu, tiên quyết để biết được người lao động có được tham gia các đơn hàng xuất khẩu hay không.Đối với chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật, có 76 bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám bệnh, người lao động bắt buộc phải khám tại những bệnh viện này thì giấy khám sức khỏe của bạn mới được các công ty chấp nhận.Nếu khám tại các bệnh viện ngoài danh sách 76 bệnh viện này, giấy khám của bạn chỉ có ý nghĩa tham khảo khi bạn lên đăng kí đơn hàng, sau đó, bạn sẽ phải khám lại tại bệnh viện công ty yêu cầu.

Lợi ích khi khám bệnh tại bệnh viện Tràng An gồm:

- Để đảm bảo tính trung thực, chính xác về thông tin sức khỏe lao động.Mặc dù vẫn nằm trong danh sách bệnh viện được khám sức khỏe cho lao động đi nước ngoài nhưng các công ty xuất khẩu lao động không thể kiểm soát được tính chính xác của các thong tin ghi trong giấy khám sức khỏe.Ví dụ người lao động mắc 1 loại bệnh trong 13 nhóm bệnh không đi xuất khẩu lao động Nhật được, để vượt qua điều kiện sức khỏe, người lao động “nhờ” các bác sĩ “bỏ qua”, không ghi bệnh trong tờ khám. Nếu yếu tố sức khỏe không đảm bảo yêu cầu công việc lao động bên Nhật, bạn cố tình giấu bệnh để đi thì sang Nhật, bệnh nặng, sẽ rất có hại cho bạn và uy tín của chúng tôi đưa lao động sang.

- Bệnh viện đa khoa Tràng An có các phương tiện khám chữa bệnh tốt, bác sĩ giỏi. Các phương tiện y học hiện đại sẽ giúp quá trình khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian; có thể đưa ra các kết quả chính xác.Trong trường hợp người lao động bị mắc các bệnh như tiêu hóa, tai mắt… nhẹ có thể chữa khỏi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi sang Nhật làm việc.

- Quyền lợi của người lao động khi khám tại bệnh viện công ty chỉ định: Nếu khám sức khỏe tại các bệnh viện khác, không có giấy khám tại bệnh viện chỉ định thì quyền lợi của người lao động sẽ bị hạn chế rất nhiều.Khi khám tại bệnh viện Tràng An, người lao động sẽ được cán bộ hướng dẫn, có cán bộ tư vấn tại bệnh viện sẽ giúp đỡ bạn làm thủ tục, quy trình khám bệnh nhanh chóng. Kết quả khám sức khỏe công ty sẽ nhận và báo cho bạn thông tin ngay khi bệnh viện trả kết quả. Khi khám tại bệnh viện công ty chỉ định, vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn sẽ do công ty quản lý và hỗ trợ khi có sự cố sai lệch thông tin (trường hợp này ít nhưng không phải không có). Những lao động bị bệnh trong nhóm 13 bệnh bị cấm đi xuất khẩu nếu bị doanh nghiệp Nhật phát hiện sẽ bị đuổi về nước. Trong trường hợp người lao động không khám sức khỏe tại Bệnh viện công ty chỉ định, người lao động sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.  Trong trường hợp người lao động khám tại bệnh viện Tràng An do công ty chỉ định thì công ty sẽ hỗ trợ giải quyết hợp lý cho người lao động.

Mẫu giấy khám sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật Bản.

3.Những lưu ý khi đi khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An?

>>Bệnh viện Tràng An là một bệnh viên uy tín, có rất đông người dân và người lao động đi khám, chữa bệnh mỗi ngày.Vì vậy, người lao động thường sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám và thường kết quả lấy được phải chờ đến hôm sau. Nếu người lao động muốn lấy kết quả ngay trong ngày, thì nên đi khám sớm (có mặt tại bệnh viện lúc 7-8h sáng để lấy số).

>>Không nên giao tiếp, nói chuyện với người lạ hoặc nhờ người khác làm thủ tục sức khỏe. Bởi có rất đông người đến khám nên không thể tránh khỏi tình trạng lộn xộn, có những thành phần môi giới, cò mồi, lợi dụng sự cả tin của người lao động để lôi kéo lao động; cũng khó tránh được một số kẻ chuyên móc túi, làm giấy sức khỏe cho người lao động với mức giá cao.Để tránh khỏi những rắc rối không mong muốn có thể phát sinh trong lúc kiểm tra sức khỏe, người lao động chỉ nên nhờ sự giúp đỡ của cán bộ tư vấn và bác sĩ bệnh viện.

Thăm khám sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2020.

>>>HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex( Polimex HR) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn là cầu nối đưa nhiều TTS sang làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường lao động Nhật Bản.

Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn đặc sự tín nhiệm của người lao động lên làm mục tiêu hàng đầu, đã chắp cánh cho hàng nghìn giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế, đem về những thành quả đáng trân trọng. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Luôn tạo ra một thế hệ lao động người Việt Nam xuất sắc. Hãy đến với chung tôi- Nơi đặt niềm tin cho giấc mơ của bạn

Bạn đang xem: Bệnh viện Tràng An- Tại sao bắt buộc phải khám sức khỏe đi XKLĐ tại đây?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *