Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Những năm gần đây, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bộ đội xuất ngũ có công việc ổn định, lương cao sau khi giải ngũ, nhiều chương trình XKLĐ Nhật Bản đã có những ưu tiên đối với bộ đội.Hyax cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích này nhé!

Nội dung bài viết gồm:

1.Những lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2020.

2.Ưu đãi những chính sách khi bộ đội xuất ngũ tham gia lao động XKLĐ Nhật Bản năm 2020.

3.Nên đi đơn hàng nào đối với bộ đội xuất ngũ.

4.Công ty tư vấn hỗ trợ XKLĐ uy tín.

Sau khi rời khỏi quân ngũ, một trong những điều băn khoăn nhất của đa số chiến sĩ là lựa chọn cho mình nghề gì?... Làm việc ở đâu?...Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để mở ra cơ hội của bản thân mình trong tương lai nào.

1.Những lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2020

Bộ đội xuất ngũ có nhiều lợi thế hơn lao động bình thường. Các lợi thế này giúp cho bộ đội xuất ngũ ghi nhiều điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, khả năng trúng tuyển của bộ đội xuất ngũ khi tham gia đơn hàng là rất cao.Một số điểm mạnh và cũng là lợi thế tuyệt đối của bộ đội xuất ngũ khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản:

- Bộ đội có sức khỏe, vóc dáng chuẩn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

 Người bộ đội trong quân ngũ được rèn luyện rất nghiêm khắc nên vấn đề thể lực, sức khỏe, cũng như sự dẻo dai, chịu đựng áp lực công việc sẽ tốt hơn lao động bình thường. Điều này được các xí nghiệp Nhật Bản ưu tiên lựa chọn vì nó rất phù hợp với môi trường làm việc tại đây.

- Bộ đội có tính kỷ luật rất cao, sống gọn gàng, ngăn nắp:

Người Nhật sống rất kỷ luật gọn gàng, ngăn nắp trong mọi công việc nên những lao động đã từng đi nghĩa vụ quân sự luôn được sự quan tâm đặc biệt.

- Bộ đội rất nghiêm ngặt về mặt thời gian, luôn tiếp thu học hỏi và có trách nhiệm cao trong công việc:

Người Nhật rất quan trọng vấn đề thời gian họ có thể đánh giá con người qua đồng hồ. Không những vậy họ còn đánh giá cao vấn đề chịu khó làm việc cũng như tinh thần học hỏi, tiếp thu của lao động Việt Nam.Với bộ đội họ không ngại khó, không ngại khổ trong công việc đặc biệt thời gian chuẩn xác đã là 1 điểm cộng trước mặt ông chủ sử dụng lao động người Nhật.

- Bộ đội hòa đồng nhanh với bạn bè đồng nghiệp:

Đây là một điều mà mọi ông chủ người Nhật rất cần dù ở công ty nào đi chăng nữa thì tinh thần làm việc bên cạnh sự đoàn kết, sự hợp tác với mọi người làm cùng là điều quan trọng.Về chi phí xuất khẩu lao động dành cho bộ đội xuất ngũ thì tùy thuộc vào từng công việc, đơn hàng mà bộ đội lựa chọn. Với mỗi đơn hàng thì sẽ có mức chi phí khác nhau và một điều nữa bộ đội xuất ngũ sẽ được hưởng một vài ưu đãi hơn so với lao động bình thường.

Nhiều cơ hội việc làm mở ra cho bộ đội xuất ngũ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2020.

2.Ưu đãi những chính sách khi bộ đội xuất ngũ tham gia lao động XKLĐ Nhật Bản năm 2020:

>>Được tham gia nhiều đơn hàng hấp dẫn:

Đầu vào tiêu chuẩn ngoại hình của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi ứng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020. Ngoài yếu tố chiều cao và cân nặng, bộ đội cần đáp ứng thêm một số tiêu chuẩn sức khỏe khác.

>>Dễ trúng tuyển:

Bộ đội mới xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020 sẽ rất dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng chất lượng cao. Lý do là năm 2020, phía các doanh nghiệp Nhật Bản triển khai kế hoạch tuyển dụng số lượng thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc rất lớn. Vì nhu cầu tuyển dụng lớn nên cơ hội trúng tuyển sẽ cao.Bộ đội được rèn luyện trong môi trường kỉ luật nghiêm nên rất được phía doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng, ưu tiên.Đối với những người đã tham gia các chương trình dạy nghề dành cho đối tượng bộ đội sau xuất ngũ thì cơ hội trúng tuyển gần như tuyệt đối. Chỉ cần học thêm tiếng Nhật là bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

3.Nên đi đơn hàng nào đối với bộ đội xuất ngũ.

- Đối với bộ đội xuất ngũ đã có tay nghề: Nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao, nhiều chính sách ưu đãi đối với bộ đội xuất ngũ. Đơn hàng thường xuyên và nhiều ngành nghề tốt.

- Đối với bộ đội xuất ngũ có bằng cấp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng: Nếu bộ đội đã tốt nghiệp chương trình Đại Học các ngành Ô tô, Điện, Cơ khí, Xây dựng... ngoài ra còn có trình độ tiếng Nhật (từ N5 trở lên) tốt các bạn có thể tham gia các đơn hàng thuộc diện Kỹ sư hoặc những đơn hàng yêu cầu bằng cấp với mức lương đáng mơ ước.

Nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ.

Nhiều đối tượng bộ đội hăng hái tham gia tư vấn XKLĐ để tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai sau khi xuất ngũ.

- Đối với bộ đội xuất ngũ chưa có tay nghề:Trường hợp bộ đội xuất ngũ chưa có tay nghề, tức là học xong cấp 3 và tham gia nghĩa vụ quân sự, các bạn có thể tham gia những đơn hàng yêu cầu trình độ cấp 2 trở lên (đi theo diện lao động chân tay)Nếu tham gia thi tuyển những đơn hàng này thì chỉ nguyên việc ý thức và tinh thần trách nhiệm của các bạn đã từng được rèn luyện thông qua môi trường quân đội đã giúp các bạn nắm chắc trong tay 90% cơ hội trúng tuyển những đơn hàng mà các bạn lựa chọn. 

4.Công ty tư vấn hỗ trợ XKLĐ uy tín.

Bạn là bộ đội vừa xuất ngũ? Bạn đang phân vân không biết mình nên làm nghề gì? Bạn chưa chọn được công việc mình mong muốn sau khi xuất ngũ?

>>Bộ đội xuất ngũ đi Nhật đang là xu thế, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước cho bộ đội vừa xuất ngũ.

Với những lợi thế sau khi tham gia vào quân đội, được rèn luyện sức khỏe và khả năng chịu áp lực cao trong công việc.Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên phong cách làm việc công nghiệp hóa, mà các chủ doanh nghiệp tại Nhật rất mong muốn. Chính vì vậy bộ đội xuất ngũ luôn là một trong những ứng cử viên mà các đơn vị tuyển dụng XKLĐ ưu tiên nhất.

Hãy đến với chúng tôi: Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex( Polimex HR).

Chúng tôi cam kết:

>Đơn hàng chất lượng, việc làm thêm nhiều, đúng mức lương và ngành nghề.

>Thời gian xuất cảnh nhanh.

>Thủ tục đơn giản.

>Làm việc trực tiếp với công ty.

>Được đào tạo , hỗ trợ trước khi thi tuyển, hỗ trợ mọi chi phí trước khi bạn xuất cảnh.

Từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn là cầu nối đưa nhiều TTS sang làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường lao động Nhật Bản.Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn đặc sự tín nhiệm của người lao động lên làm mục tiêu hàng đầu, đã chắp cánh cho hàng nghìn giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế, đem về những thành quả đáng trân trọng. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Luôn tạo ra một thế hệ lao động người Việt Nam xuất sắc. Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai tươi sáng.

Chúc thành công!

Bạn đang xem: Cơ hội cho bộ đội xuất ngũ khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2020.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *