Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Tra cứu chi phí xuất khẩu lao động, du học Nhật bản 2020

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng chính thu hút nhiều lao động mỗi năm ,với công việc ổn định, thu nhập khá, cơ hội làm thêm nhiều. Trong tháng 5/2020 sẽ có đợt tuyển thực tập sinh sang Nhật làm việc hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí.

     

thông tin tuyển dụng

Số lượng 116 Nữ
Thời gian làm việc 3 năm
Địa điểm TOHOKU
Công việc Chế biến thực phẩm y tế
Mức lương cơ bản 146,000 yên/tháng

Lịch thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế tại Tohoku, Nhật Bản

- Thời gian thi tuyển: 19,20/05/2020

- Dự kiến xuất cảnh: Tháng 12/2020

Điều kiện tham gia đơn hàng CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ

+ Giới tính: Nữ

+ Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi

+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

+ Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt, cao trên 150cm, nặng trên 43 kg

+ Yêu cầu kinh nghiệm: 

+ Yêu cầu khác: 
- Không xăm
- Chăm chỉ, chịu khó,sống hòa đồng, thị lực tốt
- Có khả năng học tiếng Nhật

quy trình tham gia

  1. Liên hệ cán bộ tuyển dụng để hỗ trợ tư vấn
  2. Lên công ty chọn đơn, khám sức khỏe
  3. Thi tuyển
  4. Đào tạo thêm công việc
  5. Xuất cảnh

>> Tìm hiểu thêm về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản TẠI ĐÂY

Hồ sơ cần chuẩn bị

A. Hồ sơ sức khỏe

  • Giấy khám sức khỏe là người lao động khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bộ cấp phép khám cho người đi lao động nước ngoài (Tham khảo danh sách bệnh viện đủ tiêu chuẩn đã được chúng tôi cập nhật Tại đây)
  • Yêu cầu: Công ty chỉ định khám tại Bệnh viện đa khoa Tràng An.

B. Hồ sơ cá nhân

  • Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản. Xem tại đây
  • Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ được cung cấp tại website.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình XKLĐ Nhật Bản, hãy gọi điện trực tiếp với HOTLINE công ty 0971.801.528 được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: CƠ HỘI ĐỖ > 99% Khi đăng kí đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế tuyển TTS với số lượng lớn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *