Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Đúc nhựa là đơn hàng luôn nằm trong top có mức lương cao với công việc không quá đòi hỏi kĩ năng nghề nghiệp cao, chủ yếu chỉ cần sự khéo léo, cẩn thận của người lao động. Đây là một cơ hội  giúp người lao động nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân, tích luỹ vốn tiếng Nhật...chuẩn bị một nền tảng vững chắc mở ra cơ hội việc làm sau này.

>>>Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đơn hàng đúc nhựa có độc hại không nhé?

Nội dung bài viết:

1. Đơn hàng đúc nhựa gồm những công việc gì?

2. Lợi ích khi tham gia đơn hàng đúc nhựa là gì?

3. Đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

4. Điều kiện tham gia đơn hàng đúc nhựa?

5. Ưu điểm và nhược điểm khi tham gia đơn hàng.

6. Công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín? 

Bây giờ hãy cùng chúng tôi phân tích sâu vào nội dung của đơn hàng đúc nhựa nhé. Nếu bạn đang có ý định đi đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản thì đọc kỹ để đưa ra cho mình quyết định chính xác và đúng đắng nhất nhé. Bắt đầu nào...!

1. Đơn hàng đúc nhựa gồm những công việc gì?

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu châu Á về phát triển công nghiệp. Ngành công nghiệp Nhật Bản luôn tiên phong trong việc ứng dụng những thành tự khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới vào sản xuất. Với việc tạo ra những sản phẩm tính chất nhẹ, độ bền cao, chi phí thấp ngành công nghiệp đúc nhựa Nhật Bản tạo ra nhiều sản phẩm cung cấp cho các ngành như thiết bị y tế , sản phẩm gia dụng, linh kiện oto...Dần dần các sản phẩm từ đúc nhựa có thể thay thế dần các vật dụng từ sắt thép. Chính vì vậy, ngành công nghiệp đúc nhựa ngày càng  phát triển,mở ra nhiều có hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao cho người lao động Việt Nam. 

Đúc nhựa là quá trình nung nóng các sản phẩm nhựa và ép chúng vào khuôn bằng các mày móc. Sau khi sản phẩm nguội sẽ được kiểm tra trước khi đến bộ phận đóng gói.
Công việc của các thực tập sinh đơn hàng đúc nhựa gồm:
> Điểu khiển máy để đúc ra sản phẩm 
> Say khi máy đúc xong mình cắt geto, kiểm tra xong cho vào thùng.

2. Lợi ích khi tham gia đơn hàng đúc nhựa là gì?

Người lao động tham gia đơn hàng đúc nhựa có nhiều lợi ích bao gồm:

>Mức thu nhập cao, lương cơ bản luôn nằm trong top những đơn hàng có mức lương cao khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2020.

>Nhiều việc làm thêm, mang lại nguồn thu nhập đáng hấp dẫn cho người lao động.

>Được tham gia BHXH,BHTN và BH thất nghiệp theo như quy định trong luật lao động Nhật Bản.

>Được làm việc trong môi trường hiện đại, với các thiết bị được ứng dụng cơ sở kỹ thuật tân tiến giúp người lao động hoàn thiện năng lực làm việc bản thân, nâng cao tay nghề.

>Được tạo mội điều kiện để có thể thích nghi với môi trường sống mới, sống trong KTX tiện nghi hiện đại.

>>Sau khi hoàn thành trở về nước người lao động sẽ có một vốn ngôn ngữ tiếng Nhật đồng thời được đào tạo tay nghề cao sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi trở về nước.

3. Đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

Đơn hàng đúc hàng là một trong những đơn hàng có mức lương cao, tuy  nhiên do đặc trưng từng ngành nghề công việc nên đúc nhựa cũng có nhiều độc hại , nếu bạn không được trang bị các thiết bị bảo hộ đầy đủ bởi đây là quá trình nung nóng các chất từ nhựa sẽ có chất gây hại cho sức khỏe con người trong quá trình làm việc .

Các bệnh có thể gặp khi bạn làm việc trong môi trường không đạt chuẩn như:

- Viêm da

- Bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản mạn, bụi phổi, ung thư phổi.

- Các bệnh lý của tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm gan.

- Các bệnh của thần kinh như rối loạn giấc ngủ, tâm sinh lý.

- Các bệnh lý của máu như thiếu máu…

Các độc chất từ nhựa sẽ ảnh hưởng đến bạn tùy loại độc chất và thời gian tiếp xúc, nồng độ tiếp xúc và cơ địa của từng người. Vì vâỵ, để bảo vệ sức khỏe của mình khi tham gia đơn hàng đúc nhựa là bạn cần tuân thủ luật bảo hộ lao động, kiểm tra sức khỏe định kỳ, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý.Nhật Bản được coi là quốc gia luôn coi trọng sự an toàn của con người là số 1. Do đó, các công ty làm về nhựa luôn trang bị các máy móc hiện đại nhất, các quá trình nung nấu, đúc nhưạ sử dụng 100% máy móc, người lao động luôn được tập huấn lao động hàng năm, cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn, đồng thời thực tập sinh sẽ được khám định kỳ 2 lấn/ năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật đơn hàng đúc nhựa.
4. Điều kiện tham gia đơn hàng đúc nhựa?

 Bạn đang mong muốn tìm được đơn hàng tốt khi tham gia XKLĐ với công việc không quá khó khăn, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Hãy nhanh tay đăng ký đơn hàng đúc nhựa để có cơ hội việc làm tốt.Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, thỏa mãn các quy định về sức khỏe khi tham gia XKLĐ đồng thời không bị mù màu, không bị các dị tật bẩm sinh bạn đã có thể mỡ ra một cơ hội việc làm đáng mơ ước trong tương lai.

5. Ưu điểm và nhược điểm khi tham gia đơn hàng.

Ưu điểm:

- Đơn hàng đúc Nhựa Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, chủ yếu chỉ cần sự khéo léo, cẩn thận của người lao động

.- Công việc nhẹ nhàng, làm trong công xưởng

- Lương ổn định, có nhiều việc làm thêm.

Nhược điểm:

- Nếu bạn đứng máy sẽ khá nóng. 

- Một số sản phẩm đúc sẽ gây hại cho cơ thể nếu bạn không trang bị bảo hộ đầy đủ.

- Liên tục đứng trong thời gian dài.

6. Công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín? 

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex( Polimex HR) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn là cầu nối đưa nhiều TTS sang làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường lao động Nhật Bản.
Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn đặc sự tín nhiệm của người lao động lên làm mục tiêu hàng đầu, đã chắp cánh cho hàng nghìn giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế, đem về những thành quả đáng trân trọng. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Luôn tạo ra một thế hệ lao động người Việt Nam xuất sắc. Hãy đến với chung tôi- Nơi đặt niềm tin cho giấc mơ của bạn.

 

 

Bạn đang xem: Đơn hàng đúc nhựa có độc không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *