Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Đơn hàng lái máy xúc tại Nhật cũng là một đơn hàng HOT không chỉ lương cao khi tham gia XKLĐ Nhật Bản  mà còn được nhiều chính sách ưu đãi từ các xí nghiệp.

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, nhưng lực lượng lao động trong nước lại hạn hẹp, chính vì vậy nhu cầu lực lượng lao động đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Cũng chính vì thế, nhu cầu nguồn lực ngành này được chú trọng trong đó thì những lao động làm công việc lái máy xúc được người Nhật SĂN LÙNG. Bạn đang phân vân không biết có nên chọn đơn hàng máy xúc? Không biết có tốt không? Có nên tham gia không? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Những lợi ích khi tham gia đơn hàng lái máy xúc là gì?

==>Lương cao, nhiều làm thêm và liên tục.

Đơn hàng nhóm ngành xây dựng là một trong những đơn có mức lương cao nhất hiện nay. Khi tham gia đơn hàng máy xúc , mức lương cơ bản khoảng 170.000 yên/ tháng tương đương từ 36-40 triệu VNĐ. Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng lao động trong ngành này đang thiếu trầm trọng nên thời gian tăng ca, làm thêm việc tương đối nhiều và liên tục ...tạo điều kiện cho lao động muốn tăng thu nhập.

==>Chi phí tham gia thấp, được hỗ trợ nhiều ưu đãi từ xí nghiệp Nhật Bản.

==>Dễ trúng đơn=> Bay nhanh chóng.

==>Tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại.

==>Được trang bị bảo hộ lao đông, ký túc xá hiện đại , đầy đủ tiện nghi.

==>Được tham  đầy đủ bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế theo quy định luật lao động Nhật Bản.

==>Dễ gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, do đặc thù công việc lái máy xúc là công việc làm ngoài trời nên =>=> chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết,… ảnh hưởng đến hiệu quả và hiệu suất công việc. Chú ý an toàn lao động.

2.Công việc của đơn hàng lái máy xúc có vất vả không?

Lái máy xúc tại Nhật, lao động làm việc chủ yếu tại các công trường xây dựng, công việc bao gồm: 

=>Vận hành máy xúc hoạt động theo sự hướng dẫn của quản lý cấp trên. 

=>Bảo dưỡng, chăm sóc thiết bị theo quy định; 

=>Thực hiện nội quy lao động, an toàn lao động tại công trình.

Do công việc lái máy xúc là một trong những nhóm ngành thiếu nhân lực trầm trọng trong ngành xây dựng nên đôi khi công việc nhiều , người lao động không có nhiều ngày nghỉ.

Công việc lái máy xúc là công việc làm ngoài trời nên chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết.

3.Điều kiện tham gia đơn hàng máy xúc là gì?

Yêu cầu về sức khỏe:

* Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong các nhóm bệnh bị cấm trong quy định XKLĐ Nhật Bản.

* Độ tuổi từ :19.32 tuổi

* Ngoại hình nam cao trên 1m60 nặng trên 50 kg

Yêu cầu về kinh nghiệm:

Đơn hàng lái máy xúc tuy không yêu cầu cao về bằng cấp nhưng đơn hàng yêu cầu lao động có ít nhất kinh nghiệm từ một năm trở lên trong ngành, đã từng lái máy xúc, máy ủi hoặc các thiết bị , máy móc trong công trình xây dựng.

4. Tham gia thi tuyển đơn hàng có dễ trúng đơn không?

Đơn hàng máy xúc là một trong TOP ngành XKLĐ có mức lương siêu cao và rất HOT hiện nay, tỷ lệ đỗ đơn cao, dễ dàng xuất cảnh. Lao động được hưởng nhiều quyền lợi và được tham gia vào một môi trường làm việc hiện đại và an toàn, giúp nâng cao năng lực làm việc của bản thân.

Đơn hàng máy xúc không yêu cầu cao về bằng cấp, các bạn sẽ trải qua phần thi bao gồm những phần sau:

=>Thứ 1: Test IQ

Nội dung bài thi IQ là gồm những câu hỏi tư duy, không có yêu cầu quá cao về dộ khó và đòi hỏi trí nhớ nhiều, bài thi này chủ yếu đánh giá khả năng nhận định vấn đề, xử lý và phân tích thông tin của bạn.

=>Thứ 2: Kiểm tra thể lực

Đơn hàng lái máy xúc là đơn hàng làm việc ngoài trời nên đòi hỏi sức khỏe tốt, bài thi này chủ yếu đánh giá thể lực của thí sinh, gồm những bài thể lực kiểm tra sức bền như: chạy cự li, đẩy tạ,...

=>Thứ 3: Tham gia thi thực hành

Đơn hàng này đòi hỏi người lao động có kinh nghiệm nên đây là một phần thi hết sức căng thẳng nhằm đánh giá năng lực của người lao động. Chủ yếu đánh giá tay nghề lái máy xúc.

=>Thứ 4: Phỏng vấn trực tiếp

Đây là bài thi cuối cùng của các thực tập sinh, tại đây các xí nghiệp sẽ trao đổi với thực tập sinh về công việc và các điều kiện sinh hoạt trong môi trường làm việc sắp tới tại Nhật.

===>Sau những thông tin trên, bạn đã tự tin ứng tuyển đơn hàng lái máy xúc chưa nào?

Công việc của bạn sẽ không quá khó khăn và đòi hỏi tay nghề cao, thay vào đó bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức lương đáng mơ ước và trap dồi kinh nghiệm năng lực bản thân. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

===> ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ XKLD NHẬT BẢN UY TÍN:

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế POLIMEX là một trong những công ty có kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm và đem lại những cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho lực lượng thanh niên trẻ Việt Nam ấp ủ ước mơ được làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Nhật Bản. Lấy tiêu chuẩn NHANH CHÓNG- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP để phát triển. Do đó, người lao động đến với chúng tôi  sẽ được đăng kí tham gia những đơn hàng chất lượng, có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn và thi tuyển nhanh
Đặc biệt với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sẽ tư vấn hỗ trợ tối đa cho người lao động trước trong và sau khi đaưng kí tham gia đi Nhật.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, căntin, kí túc xá sạch sẽ tiên nghi với 1 trung tâm đào tạo trước thi và 8 trung tâm đào tạo thực tập sinh sau trúng tuyển đáp ứng hơn 3000 thực tập sinh đang học tập tại đây Nếu đăng kí tham gia XKLĐ Nhật trong thời gian này bạn sẽ nhận được những hỗ trợ như sau:
- Với một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn và định hướng đơn hàng cho người lao động có mong muốn sang Nhật làm việc.
- Luôn cập nhật đơn hàng chất lượng và thường xuyên.
- Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.
- Hỗ trợ người lao động thủ tục vay vốn đi XKLĐ
- Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, đi lại.

=>Xem thêm:

Lợi ích khi tham gia đơn hàng quay lại lần 2===> https://polimexhanoi.com/loi-ich-khi-tham-gia-don-hang-quay-lai-lan-2-xkld-nhat-ban-nam-2020

Năm 2020 đi XKLĐ có đễ không?==>https://polimexhanoi.com/2020-di-xkld-nhat-ban-co-con-de-khong

 Tại sao cuối năm là thời điểm vàng để đi XKLĐ? ==>https://polimexhanoi.com/tai-sao-cuoi-nam-la-thoi-diem-vang-de-di-xkld-nhat-ban

Bạn đang xem: Đơn hàng lái máy xúc có tốt không? Có vất vả không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *