Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Đơn hàng dệt may đi Nhật Bản có chi phí xuất cảnh thấp nhất. Công việc làm trong nhà xưởng tương đối ổn định, việc làm thêm nhiều. Hiện tại, mỗi tháng công ty có từ 4- 6 đơn ngành may mặc. Lương cơ bản trên 30 triệu đồng/tháng, làm thêm rất nhiều.Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may rất thu hút các lao động nữ. Không chỉ có lương cao mà còn học hỏi được những kinh nghiệm quý báu của Nhật Bản trong ngành này. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may không khó, phù hợp với nữ lao động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn hàng siêu hot này trong tháng 1/2020 nhé.

Nội dung bài viết:

1.Đơn hàng dệt may bao gồm những công việc gì?

2.Thông tin đơn hàng:

3.Điều kiện tham gia đơn hàng như thế nào?

4.Lợi ích khi tham gia đơn hàng dệt may  là gì?

5. Đơn vị xí nghiệp tiếp nhận như thế nào?

6.Địa chỉ đăng ký hỗ trợ đơn hàng XKLĐ "Uy tín- Chất lượng-An toàn".

>>Hãy cùng tìm hiểu những thông thông về đơn hàng siêu hot này nhé! Bạn đã sẵn sàng chưa…

1.Đơn hàng dệt may bao gồm những công việc gì?

Đơn hàng dệt may là đơn hàng thu hút được số lượng lớn lao động nữ Việt Nam, đơn hàng dệt may bao gồm những công việc như vận hành máy dệt, kiểm tra chất lượng vải dệt, có trách nhiệm bảo quản và quản lý những máy móc thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm việc,...

Xuất khẩu lao động Nhật ngành dệt may hiện nay, được JITCO cho phép tuyển lao động với số lượng là nhiều nhất. Chính vì thế, cơ hội cho các thợ may của Việt Nam đến xứ sở anh đào ngày càng dễ dàng hơn. Hơn nữa, với bản chất cần cù, chịu khó, khéo léo. Các lao động Việt, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các ông chủ Nhật khó tính.Nhật Bản, là đất nước có nền công nghiệp hiện đại. Do đó, các công nhân làm dệt may tại Nhật sẽ được tiếp cận với những may móc tiên tiến nhất. Khi đến Nhật làm may, các lao động gần như được sử dụng thêm các thiết bị máy móc tiên tiến như: Máy gấp, hệ thống giặt là hơi, đóng gói sản phẩm…

2.Thông tin đơn hàng:

- Số lượng tuyển dụng: 9 NỮ.

- Ngành nghề xin visa: ngành dệt.

- Nội dung công việc cụ thể: vận hành máy dệt khăn tắm.

- Địa chỉ làm việc: Ehime, Nhật Bản.

3.Điều kiện tham gia đơn hàng như thế nào?

Điều kiện tham gia đơn hàng:

- Độ tuổi: NỮ 18-35 tuổi.

- Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

- Yêu cầu khác:

+ Thể lực tốt.

+ Thị lực tốt: 10/10

+ Chiều cao 1m55 trở lên, cân nặng trên 45 kg

+ Thuận tay phải

+ Không hút thuốc

+ Tình trạng hôn nhân tự do.

- Yêu cầu đặc biệt:

+ Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ và không mắc bệnh di truyền.

+ Có kinh nghiệm dệt.

+ Không tiếp nhận những bạn có hình xăm, bị cụt ngón tay chân.

4.Lợi ích khi tham gia đơn hàng dệt may  là gì?

Khi tham gia đơn hàng dệt may, TTS sẽ có được những quyền lợi sau:

- Mức lương cao, đầy hấp dẫn: trên 139.000 yên/ tháng tương đương 30 triệu VNĐ.

- Được hỗ trợ trợ cấp đào tạo tháng đầu : 50.000 yên/ tháng , được tăng lương theo kỳ.

- Nhiều công việc làm thêm: Do nhu cầu tuyển dụng ngành dệt may bên Nhật nhiều mà nguồn lao động lại khan hiếm nên tạo điều kiện cho nhiều TTS tăng ca, làm thêm giờ,... mang lại mức thu nhập HOT.

- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệm theo qui định của luật lao động Nhật Bản.

- Được làm việc trong môi trường an toàn, trang bị những thiết bị hiện đại giúp TTS nâng cao tay nghề, hoàn thiện năng lực bản thân.

- Được nghỉ các ngày cuối tuần, ngày nghỉ theo qui định trong luật lao động Nhật Bản.

5. Đơn vị xí nghiệp tiếp nhận như thế nào?

Ehime là là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc vùng Shinkoku. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Matsuyama. Địa hình của tỉnh gồm vùng núi cao ở Đông Nam và bờ biển dài ở phía Bắc.Là nơi được đánh giá là thị trường tiếp nhận lao động vô cùng tiềm năng. Giao thông tại Ehime tương đối thuận lợi khi có đầy đủ các loại hình phương tiện giao thông hiện đại như: máy bay, tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, đường bộ, đường thủy.Đường xá ở đây được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, dễ dàng cho việc di chuyển, đi lại dù bạn đang ở bất cứ tỉnh nào của Nhật. Tuy không phải là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản nhưng nền kinh tế của Ehime luôn nằm trong nhóm những vùng có kinh tế phát triển mạnh mẽ. Theo số liệu mới nhất, GDP của tỉnh đạt 4.888 tỷ Yên.Các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của tỉnh là: dệt may, chế biến thực phẩm ( đặc biệt là hải sản ), đóng tàu, công nghệ giấy, kim loại màu....

Tỉnh Ehime Nhật Bản là nơi được đánh giá là thị trường tiếp nhận lao động tiềm năng trong năm 2020.

Xí nghiệp tiếp nhận lao động Việt Nam là một trong những xí nghiệp ngành dệt lâu đời ở Nhật, với trang thiết bị hiện đại.

Môi trường làm việc hiện đại sạch sẽ, được trang bị nhiều máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc của cnguwowif lao động.

Sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động giúp cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp của lao động trở nên dễ dàng hơn. Mỗi năm, tỉnh Ehime tiếp nhận tới 5.000 lao động là người nước ngoài, trong đó Việt Nam sếp thứ 3 với hơn 200 lao động. Không dừng lại ở đó, với nhưng ưu điểm vượt trội, tỉnh Ehime sẽ là mục tiêu phát triển thị trường của chúng tôi.Mức lương tối thiểu của Ehime là 717 yên / giờ - tuy là con số khá khiêm tốn nhưng đang có xu hướng tăng dần, kèm theo đó là chi phí sinh hoạt tại đây tương đôi rẻ so với các tỉnh thành lớn như Tokyo, Osaka ...

Là xí nghiệp chuyên ngành về dệt may uy tín nhiều năm liền, luôn luôn đề cao tính an toàn công việc lên trên hết, quyền lợi của người nước ngoài khi làm việc tại xí nghiệp rất cao, từ khu vực nhà ở cho công nhân, phương tiện đi lại cho đến công việc, xí nghiệp luôn có người hướng dẫn đào tạo công việc cho bạn từ ban đầu cho đến lúc bạn có thể tự hoàn thành công việc.

6.Địa chỉ đăng ký hỗ trợ đơn hàng XKLĐ "Uy tín- Chất lượng-An toàn".

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex( Polimex HR) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi luôn là cầu nối đưa nhiều TTS sang làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường lao động Nhật Bản.
Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn đặc sự tín nhiệm của người lao động lên làm mục tiêu hàng đầu, đã chắp cánh cho hàng nghìn giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế, đem về những thành quả đáng trân trọng. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Luôn tạo ra một thế hệ lao động người Việt Nam xuất sắc. Hãy đến với chung tôi- Nơi đặt niềm tin cho giấc mơ của bạn.

Bạn đang xem: Đơn hàng xkld 2020 ngành dệt may làm việc tại Ehime, Nhật Bản.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *