Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ FUTURELINK được thành lập và điều hành bởi ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Công ty đã từng bước khẳng định mình; đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các Đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, Công ty tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất vì khẩu hiệu của Chúng tôi là “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”

Giới thiệu chung

Lời chào của ban điều hành

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ FUTURELINK từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử TTS( Thực tập sinh) kỹ năng sang Nhật Bản thì CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ FUTURELINK là Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

 • Giới thiệu lịch sử công ty
 • Khái lược công ty
 • Tên công ty : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ FUTURELINK
 • Tên tiếng Anh : FUTURELINK INTERNATIONAL MANPOWER TRAINING AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
 • Ngày thành lập : 16/04/2013

Trụ sở chính

 • Địa chỉ : Số 9-10, Lô C.TT3, khu đô thị Kiến Hưng Luxury, Hà Đông, Hà Nội
 • Email : info@futurelink.com.vn         Website: www.jpn.net.vn
 •       

Giá trị cốt lõi

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến:

Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để FUTURELINK mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối tác tin cậy:

Giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt, sẵn sàng hợp cùng phát triển để trở thành Đối tác tin cậy của: Nhà đầu tư và bạn hàng.

Phát triển bền vững:

Mọi phát triển của FUTURELINK đều là những phát triển bền vững về: Nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật,  thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh

Sáng tạo, Chuyên nghiệp:

Sáng tạo : Mọi việc đều được thực hiện và giải quyết sáng tạo và thông minh

Chuyên nghiệp : Các công việc được thực hiện với độ chuyên nghiệp cao.

Tâm huyết:

Làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao.

Tầm nhìn của FUTURELINK

 • Trở thành Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu  tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang Nhật Bản.

Sứ mệnh của FUTURELINK

 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Tối ưu lợi ích cổ đông tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Chính sách nhân sự

FUTURELINK luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa FUTURELINK ngày càng lớn mạnh.

Nghề và Nghiệp tại FUTURELINK

Với quan điểm định vị “Nghề” và tạo điều kiện để người lao động xây dựng “Nghiệp” với FUTURELINK đặt nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp, tiềm năng vào vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để các cộng sự xây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, FUTURELINK không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với công ty.

Tất cả các ứng viên đều bình đẳng khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại FUTURELINK. Ứng viên sẽ được tiếp cận, phản hồi thông tin đầy đủ, rõ ràng, được bảo mật thông tin trong quá trình tuyển dụng. 

Tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình, quy định trong toàn hệ thống.

Ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm đang làm việc trong các lĩnh vực Xuất khẩu lao động hoặc các ứng viên được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài theo định hướng nguồn nhân lực của FUTURELINK

Khuyến khích Người lao động đang làm việc trong hệ thống FUTURELINK tìm và giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của FUTURELINK để tham gia dự tuyển.

FUTURELINK luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.