Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung về chúng tôi

Lời chào của ban điều hành

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex( Polimex HR) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử TTS( Thực tập sinh) kỹ năng sang Nhật Bản thì Công ty cổ phần cung ứng  nhân lực Quốc tế Polimex là Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

 • Giới thiệu lịch sử công ty
 • Khái lược công ty
 • Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ POLIMEX 
 • Viết tắt : POLIMEX HR., JSC
 • Ngày thành lập : 06/08/2004

Trụ sở chính

 • Địa chỉ : Tầng 5, tổ hợp thương mại và nhà ở cao tầng CT3 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại : 0971 801 528 ;   Fax : 84-4-37690016
 • Email : polimexhanoi1@gmail.com.vn         Website: www.polimexhanoi.com      

Quá trình thành lập

Năm 2004-2006: 
Thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ POLIMEX  ngành nghề hoạt động, kinh doanh chính:  Xuât khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản, Đài Loan
Lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam         

Năm 2007 :
Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam(Chiếm 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)

Năm 2008~nay:

Mặc dù chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nhưng Công ty đã đứng vững được trên thị trường XKLĐ và ngày một củng cố niềm tin đối với người lao động

Các cơ quan quản lý

 • Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam(MOLISA)
 • Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội(HPC)
 • Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế(JITCO)
 • Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam(VAMAS)
 • Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc(NBCC)

Giá trị cốt lõi

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến:

Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để POLIMEX mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối tác tin cậy:

Giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt, sẵn sàng hợp cùng phát triển để trở thành Đối tác tin cậy của: Nhà đầu tư và bạn hàng.

Phát triển bền vững:

Mọi phát triển của POLIMEX đều là những phát triển bền vững về: Nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật,  thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh

Sáng tạo, Chuyên nghiệp:

Sáng tạo : Mọi việc đều được thực hiện và giải quyết sáng tạo và thông minh

Chuyên nghiệp : Các công việc được thực hiện với độ chuyên nghiệp cao.

Tâm huyết:

Làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao.

Tầm nhìn của POLIMEX HR

 • Trở thành Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu  tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang Nhật Bản.

Sứ mệnh của POLIMEX HR

 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Tối ưu lợi ích cổ đông.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Chính sách nhân sự

POLIMEX HR luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa POLIMEX Hr ngày càng lớn mạnh.

Nghề và Nghiệp tại POLIMEX HR

Với quan điểm định vị “Nghề” và tạo điều kiện để người lao động xây dựng “Nghiệp” với POLIMEX HR POLIMEX HR đặt nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp, tiềm năng vào vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để các cộng sự xây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, POLIMEX HR không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với công ty.

1. Chính sách tuyển dụng:

Tất cả các ứng viên đều bình đẳng khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại POLIMEX HR. Ứng viên sẽ được tiếp cận, phản hồi thông tin đầy đủ, rõ ràng, được bảo mật thông tin trong quá trình tuyển dụng. 

Tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình, quy định trong toàn hệ thống.

Ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm đang làm việc trong các lĩnh vực Xuất khẩu lao động hoặc các ứng viên được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài theo định hướng nguồn nhân lực của POLIMEX HR

Khuyến khích Người lao động đang làm việc trong hệ thống POLIMEX HR tìm và giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của POLIMEX HR để tham gia dự tuyển.

POLIMEX HR luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

2. Chính sách đào tạo, phát triển nghề nghiệp:

POLIMEX HR luôn tạo điều kiện để Người lao động có cơ hội được đào tạo, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên tinh thông về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện nhiệm vụ này, hàng năm công ty dành một khoảng thời gian thích đáng, ngân sách phù hợp để thiết kế các chương trình đào tạo, mời các chuyên gia, giảng viên tốt nhất để cùng với đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực làm việc của cá nhân.

a. Chính sách đào tạo hội nhập: 100% Cán bộ Nhân viên mới tuyển dụng vào POLIMEX HR sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập nhằm giúp Người lao động hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của POLIMEX HR, hiểu rõ môi trường làm việc, các sản phẩm, dịch vụ của POLIMEX HR và được đào tạo, huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ để nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc tại POLIMEX HR.    

b. Chính sách đào tạo nâng cao: Hàng năm, POLIMEX HR còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho các Cán bộ Nhân viên trong quá trình làm việc để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ phục vụ tốt cho công việc tại POLIMEX HR

c. Chính sách đào tạo cán bộ: Đối với các nhân viên xuất sắc có tiềm năng phát triển và các Cán bộ quản lý, POLIMEX HR luôn quan tâm phát triển bằng cách đào tạo bổ sung thường xuyên các kỹ năng lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu quả quản lý thông qua huy động nguồn nhân lực….

POLIMEX HR cũng chủ trương tài trợ một phần hoặc toàn bộ học phí cho các khóa học phát triển nâng cao chuyên môn theo chuyên ngành phù hợp đối với một số Cán bộ chủ chốt hoặc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các học viên sẽ được hỗ trợ để áp dụng các kiến thức thu được vào công việc và được đánh giá để có thể phát triển và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ:

POLIMEX HR luôn chú trọng tới việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động theo các nguyên tắc:

+ Phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển,

+ Bảo đảm tính linh hoạt, công bằng,

+ Thỏa đáng và tương xứng mức độ cống hiến

+ Đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường lao động, nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của POLIMEX HR.

a. Lương và phụ cấp lương:

Lương cơ bản: Là mức lương Người lao động được hưởng theo ngạch bậc phù hợp với chức trách công việc đảm nhiệm tại POLIMEX HR.

Lương năng suất: Là tiền lương mà Người lao động được hưởng thêm căn cứ vào hiệu quả kinh doanh chung của từng đơn vị, của POLIMEX HR và đánh giá kết quả thực hiện công việc của cá nhân Người lao động hàng quý.

Các khoản phụ cấp khác được xem xét bổ sung tùy theo đặc thù công việc của từng vị trí và trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

Được điều chỉnh tối thiểu 1 năm/1 lần và được xem xét điều chỉnh ngay khi có những cống hiến đặc biệt, đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

b. Khen thưởng:

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, POLIMEX HR còn áp dụng chính sách khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích Cán bộ Nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dụng POLIMEX HR ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất. 

Chế độ thưởng định kỳ cho tập thể và cá nhân theo kết quả hoạt động, kinh doanh vào cuối năm tài chính (thưởng kinh doanh bổ sung).

Chế độ thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc có tác dụng nêu gương tốt, các sáng kiến, đổi mới đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Chế độ thưởng cho các hoạt động thi đua theo chủ đề cho POLIMEX HR phát động phù hợp với mục tiêu kinh doanh của từng giai đoạn.

Thưởng trong các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước và ngày thành lập POLIMEX Hr.

c. Phúc lợi, đãi ngộ:

Chế độ bảo hiểm: Tất cả Cán bộ Nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với POLIMEX HR đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT phù hợp với Luật Lao động theo qui định của POLIMEX HR Chế độ nghỉ ngơi, dưỡng sức và các hoạt động tập thể:

- Cán bộ Nhân viên làm việc tại POLIMEX HR được hưởng 12 ngày nghỉ phép/năm và cứ mỗi 5 năm thâm niên làm việc tại POLIMEX HR thì Cán bộ Nhân viên được hưởng thêm 01 ngày phép/năm.

- Tùy theo kết quả kinh doanh và quỹ phúc lợi, POLIMEX HR tổ chức cho Cán bộ Nhân viên đang làm việc trên toàn hệ thống đi tham quan, nghỉ mát và tổ chức chương trình du lịch đặc biệt dành cho một số cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung. POLIMEX HR thường xuyên quan tâm, tặng quà bằng vật chất và tinh thần cho người lao động và thân nhân của người lao động vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày thành lập POLIMEX Hr, ngày Tết Trung thu,…

Tất cả CBNV của POLIMEX HR được đài thọ bữa ăn trưa đảm bảo dinh dưỡng, được quan tâm chúc mừng và có quà tặng nhân ngày sinh nhật, được thăm hỏi, trợ cấp khi gặp khó khăn, đặc biệt được quyền mua Cổ phần ưu đãi theo quy định khi POLIMEX HR khi tiến hành cổ phần hóa….

4. Quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm:

Mọi CBNV có kết quả công việc xuất sắc được công nhận hàng năm và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý khi có nhu cầu.

POLIMEX HR luôn ưu tiên đề bạt, bổ nhiệm cán bộ từ nguồn nội bộ.

Đối với những người có năng lực quản lý và khả năng đảm nhiệm công việc ở mức cao hơn sẽ luôn được POLIMEX HR ưu tiên đào tạo luân chuyển để tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho các vị trí quản lý quan trọng hơn trong tương lai.