Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Nhắc tới Nhật Bản là nhắc tới đất nước của nền kinh tế công nghệ hàng đầu thế giới. Các công ty kỹ thuật của Nhật nổi tiếng với những sản phẩm đáng kinh ngạc. Họ thể hiện sự lành nghề và chất lượng mà không thể sánh được ở bất cứ đâu trên thế giới. Toyota, Honda, Misubishi, Sumitomo, Canon ... một trong những công ty hàng đầu tại Nhật bản. Đi xuất khẩu lao động Nhật bản – người lao động được chạm tay vào những cỗ máy khổng lồ mà không ở đâu Việt Nam có được.Ở Nhật, người lao động được học hỏi và đào tạo tay nghề một cách bài bản không chỉ trong các công xưởng mà ngay cả các trang trại, nông nghiệp cũng là nơi người lao động Việt được mở mang tầm mắt- nâng cao tay nghề của bản thân.

Được sinh sống và làm việc tại một môi trường tốt như Nhật Bản đã tạo nên nhiều giá trị cho con người Việt Nam, chả thế mà có đến 90% các bạn TTS đều mong muốn được quay trở lại Nhật làm việc

1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp:

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hiện đại và tiên tiến, luôn cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Nơi đây được đánh giá là một trong những quốc gia có môi trường làm việc hàng đầu thế giới. Quốc gia này rất coi trọng kỷ luật, an toàn lao động cũng như đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu. Trong những năm qua, Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho lao động Việt Nam Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Khi làm việc tại đây TTS sẽ có cơ hội làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện tính kỷ luật, chủ động, không lo sợ vấn đề an toàn,…Từ đó, tạo ra năng suất lao động tối đa, phát triển năng lực của bản thân.

2. Mức lương hấp dẫn, phúc lợi tốt:

Thông qua những chính sách mở cửa và hội nhập, lao động Việt Nam được chính phủ Nhật Bản tạo nhiều ưu đãi với mức lương và các đãi ngộ cao.Để có thể kiếm được thu nhập ít nhất 40 triệu đồng ở Việt Nam với các lao động Việt là điều không tưởng. Thế nhưng, TTS Việt có thể làm được nhiều hơn thế nếu làm việc ở Nhật Bản. Với lợi thế về khả năng tiếng Nhật cũng như tiếp nhận công việc nhanh chóng, mức lương mà TTS đơn hàng quay lại lần 2 cao hơn nhiều so với TTS lần 1.
Theo quy định, mức lương dành cho các TTS quay lại lần 2 sẽ bằng hoặc cao hơn so với mức lương người Nhật có cùng số năm kinh nghiệm đã hoặc đang làm việc tại đó. Đặc biệt, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào năng lực chuyên môn, hoặc nếu bạn thành thạo tiếng Nhật thì có thể nhận được 20 man (khoảng 40 triệu đồng) mỗi tháng, tương đương lương kỹ sư Nhật Bản. Chính điều này đã tạo nên một làn sóng xuất khẩu lao động từ Việt Nam qua Nhật Bản.

Các bạn có thể tham khảo một số so sánh về mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 so với mức lương đi xklđ lần 1 dưới đây:

Tiêu chí XKLĐ LẦN 2 XKLĐ LẦN 1
Lương cơ bản Khoảng 160.000 đến 180.000 yên/tháng Khoảng 130.000 đến 150.000 yên/tháng
Lương làm thêm Theo luật lao động của Nhật Bản Theo luật lao động của Nhật Bản
Lương thực lĩnh Trung bình sẽ nhận được 23.000.000-30.000.000VNĐ ( chưa tính làm thêm) Trung bình sẽ nhận được 18.000.000-25.000.000VNĐ ( chưa tính làm thêm)

3. Thời gian hợp đồng được kéo dài 3 năm, có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản:

Khác với đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản lần một, khi bạn quay lại lần hai sẽ được nhiều ưu đãi hơn, được ký hợp đồng 3 năm và được cơ hội làm việc lâu dài tại đất nước này nếu như bạn làm việc thật sự tốt.

4. Được hỗ trợ chi phí khi tham gia ứng tuyển lần 2 đi XKLĐ:

Khi tham gia đơn hàng quay lại lần hai bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt hơn hoặc được giảm các chi phí thanm gia xuống mức thấp nhất( đa phần chi phí sẽ còn một nữa so với lần 1) do bạn đã có nền tảng ngôn ngữ sẵn của đợt đi lần 1 nên sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo ngôn ngữ. Việc của bạn chỉ là tham gia ứng tuyển đơn hàng và đợi visa là cất cánh bay.

Thông thường người lao động sẽ phải chi trả một số khoảng chi phí sau:

- Chi phí khám sức khỏe.

- Phí hồ sơ, tài liệu.

- Phí đơn hàng.

- Phí visa và vé máy bay

- Chuẩn bị hành trang cất cánh bay.(vali, túi xách,...)

5. Cơ hội đỗ đơn hàng lần hai cao:

Vì bạn từng có kinh nghiệm tham gia XKLĐ lần một nên tỷ lệ đỗ đơn hàng lần hai của bạn sẽ cao. Nhà tuyển dụng Nhật Bản ưu tiên những người có kinh nghiệm và có kỹ năng nghề nghiệp trước đó.

6.Nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm:

Khi tham gia vào thị trường lao động phổ thông tại Nhật Bản, lao động Việt Nam sẽ được huấn luyện và bồi dưỡng về tay nghề, trình độ và kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài việc nâng cao tay nghề họ còn được làm việc trong môi trường kỹ luật cao đào tạo họ thành một lực lượng lao động xuất sắc với tay nghề tốt với hiệu quả công việc xuất sắc. Sau khi tham gia XKLĐ người lao động còn được học hỏi và nâng cao ngoại ngữ , trao dồi kỹ năng của bản thân. Sau khi hết hợp đồng, người lao động đã tích lũy được những kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân mình, họ sẽ có cơ hội tìm được công việc tốt sau khi trở về nước, tăng cơ hội việc làm khi trở về nước.

===> ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ XKLD NHẬT BẢN UY TÍN:

Công tycổ phần cung ứng nhân lực quốc tế POLIMEX là một trong những công ty có kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm và đem lại những cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho lực lượng thanh niên trẻ Việt Nam ấp ủ ước mơ được làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Nhật Bản. Lấy tiêu chuẩn NHANH CHÓNG- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP để phát triển. Do đó, người lao động đến với chúng tôi  sẽ được đăng kí tham gia những đơn hàng chất lượng, có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn và thi tuyển nhanh
Đặc biệt với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sẽ tư vấn hỗ trợ tối đa cho người lao động trước trong và sau khi đaưng kí tham gia đi Nhật.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, căntin, kí túc xá sạch sẽ tiên nghi với 1 trung tâm đào tạo trước thi và 8 trung tâm đào tạo thực tập sinh sau trúng tuyển đáp ứng hơn 3000 thực tập sinh đang học tập tại đây Nếu đăng kí tham gia XKLĐ Nhật trong thời gian này bạn sẽ nhận được những hỗ trợ như sau:
- Với một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn và định hướng đơn hàng cho người lao động có mong muốn sang Nhật làm việc.
- Luôn cập nhật đơn hàng chất lượng và thường xuyên.
- Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.
- Hỗ trợ người lao động thủ tục vay vốn đi XKLĐ
- Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, đi lại

Bạn đang xem: Lợi ích khi tham gia đơn hàng quay lại lần 2 xklđ Nhật Bản!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *