Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Bạn đang phân vân không biết nên đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản thời điểm nào thì phù hợp? 

Hãy chú ý đến những phân tích của chúng tôi sau đấy nhé. Lựa chọn thời điểm đi Nhật phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn khi muốn XKLĐ Nhật Bản thuận lợi và thành công, cơ hội trúng tuyển của bạn có cao hay không?

Thời điểm cuối năm ( Tháng 11- tháng 1) là thời điểm cận Tết Nguyên đán, hầu hết mọi người đều có xu hướng chần chừ chưa thay đổi công việc mới hoặc đợi ăn tết xong rồi mới quyết định tính tiếp. Đây là một trong những sai lầm khi lựa chọn thời điểm đi XKLĐ Nhật Bản mà mọi người lầm tưởng.

Đây chính là thời điểm vàng trong XKLĐ Nhật Bản bởi các lý do sau đây, mọi người cùng theo dõi nhé!

1. Thứ nhất, nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản với đa dạng sự lựa chọn ngành nghề:

Cuối năm, là thời điểm các doanh nghiệp Nhật Bản chuẩn bị tuyển dụng số lượng lớn nguồn lao động để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động nhiều khi qua đầu năm mới sẽ bước vào thời kỳ sôi động trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Vào thời điểm cuối năm này, số lượng đơn hàng nhiều vẫn dồi dào và đa dạng nhưng số lượng người tham gia ứng tuyển lại ít hơn những thời điểm khác. Do đó, cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn những thời điểm khác và đa phần đậu 100% hồ sơ XKLĐ Nhật Bản.

2. Thứ hai, tỷ lệ cạnh tranh thấp:

Do số đơn hàng vẫn nhiều và đa dạng mà số lượng ứng tuyển tại thời điểm này lại thấp nên tỷ lệ cạnh tranh thấp, dễ trúng đơn hàng.

Ngoài những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản phổ biến ở các ngành nghề phổ biến như: cơ khí, may mặc, lắp ráp linh kiện,... còn mở rộng đa dạng thêm các đơn hàng như: trồng và thu hoạch dâu tây, nuôi bò sữa,.... Mở ra  nhiều cơ hội cho người lao động.

3. Thứ ba, không quá khắt khe trong các quy định cho người lao động tham gia ứng tuyển ứng tuyển XKLĐ Nhật Bản:

Cuối năm là thời điểm dành cho những lao động lớn tuổi có mong muốn đi Nhật làm việc, Các trường hợp thấp bé nhẹ cân, mù màu,... vẫn được tham gia thi tuyển và cơ hội trúng tuyển rất cao, cần tìm hiểu kỹ hơn những quy định này nhé.

các trường hợp thấp bé, nhẹ cân, mù màu,... vẫn có cơ hội tham gia ứng tuyển và cơ hội trúng tuyển cao.

4.Điều cuối cùng, được ưu tiên hỗ trợ nhiều chi phí khi tham gia XKLĐ Nhật Bản:

Lao động tham gia ứng tuyển thời điểm này sẽ được những lợi thế như sau:

- Hỗ trợ những khoản phí khám sức khỏe, đi lại, làm hồ sơ.

- Hoặc được giảm chi phí đơn hàng từ 500-1000USD.

Ngoài ra, sau khi tham gia ứng tuyển dơn hàng bạn sẽ có thời gian từ 4-5 tháng tham gia trao dồi ngoại ngữ, do đó sau khi người lao động đỗ đơn trong năm sẽ được nghỉ tết ấm cúng cùng gia đình trước khi tham gia xuất cảnh trong năm sau.

Tùy theo từng điều kiện hoàn cảnh khác  nhau mà từng đối tượng lao động tham gia XKLĐ Nhật bản nên suy nghĩ kỹ và lựa chọn cho mình thời điểm khời đầu phù hợp.

===> ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ XKLD NHẬT BẢN UY TÍN:

Công tycổ phần cung ứng nhân lực quốc tế POLIMEX là một trong những công ty có kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm và đem lại những cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho lực lượng thanh niên trẻ Việt Nam ấp ủ ước mơ được làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Nhật Bản. Lấy tiêu chuẩn NHANH CHÓNG- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP để phát triển. Do đó, người lao động đến với chúng tôi  sẽ được đăng kí tham gia những đơn hàng chất lượng, có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn và thi tuyển nhanh
Đặc biệt với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sẽ tư vấn hỗ trợ tối đa cho người lao động trước trong và sau khi đaưng kí tham gia đi Nhật.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, căntin, kí túc xá sạch sẽ tiên nghi với 1 trung tâm đào tạo trước thi và 8 trung tâm đào tạo thực tập sinh sau trúng tuyển đáp ứng hơn 3000 thực tập sinh đang học tập tại đây Nếu đăng kí tham gia XKLĐ Nhật trong thời gian này bạn sẽ nhận được những hỗ trợ như sau:
- Với một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn và định hướng đơn hàng cho người lao động có mong muốn sang Nhật làm việc.
- Luôn cập nhật đơn hàng chất lượng và thường xuyên.
- Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.
- Hỗ trợ người lao động thủ tục vay vốn đi XKLĐ
- Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, đi lại

 

Bạn đang xem: Tại sao cuối năm là thời điểm vàng để đi XKLĐ Nhật Bản?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *