Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui
LHP Quốc tế Tokyo Nhật Bản (TIFF) diễn ra ra từ ngày 22 đến 31 tháng 10. Thảm đỏ tối qua đã chứng kiến sự hiện diện của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc và cả Hollywood. Đáng chú ý nhất phải kể đến sự góp mặt của hai "cựu sao phim cấp 3" xứ hoa anh đào.
 

Sora Aoi là cựu ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng ở Nhật Bản. Giờ đây cô từ giã sự nghiệp đóng phim nóng và chuyển sang dòng phim chính thống. Đến dự LHP Tokyo, người đẹp Sora chọn bộ váy màu đen khoe thềm ngực gợi cảm. Chiếc váy xòe màu đen khiến cô trông già đi nhưng gương mặt vẫn giữ được nét tươi tắn.
 

Một cựu ngôi sao phim người lớn khác là Nanami Kawakami cũng có mặt trên thảm đỏ Tokyo. Chọn bộ váy màu tím mỏng manh, khoe bờ vai trần, nữ diễn viên khiến báo giới không thể không để mắt. Đến với LHP Tokyo lần này, Kawakami cùng ê kíp bộ phim "Lowlife Love" sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với khán giả.
 

Trong số các ngôi sao Nhật đến khai mạc LHP Tokyo còn có tài tử nổi tiếng Joe Odagiri - người từng đóng phim điện ảnh cùng Jang Dong Gun, Chương Tử Di...
 
Bạn đang xem: Thánh nữ Nhật Bản nóng bỏng trên thảm đỏ LHP Quốc tế Tokyo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *