Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Duc Bui

Mở lại đường bay...Ưu tiên công dân Việt Nam tại Nhật Bản, Hàn Quốc... về nước

Theo VTV, từ 15/9, Việt Nam mở lại các đường bay thương mại quốc tế thường lệ từ Việt Nam đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong văn bản trình Chính phủ, Bộ GTVT đề xuất cụ thể 6 nhóm đối tượng được đi trên những chuyến bay quốc tế tới các quốc gia và vùng lãnh thổ nói trên, cũng như thực hiện nhập cảnh vào Việt Nam.
Cụ thể, nhưng hành khách được vận chuyển và nhập cảnh vào Việt Nam gồm: Nhà ngoại giao; khách công vụ; công dân Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu hồi hương; công dân Việt Nam đi lao động tại các nước (trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc); người nước ngoài là chuyên gia, lao động tay nghề cao; nhà đầu tư, nhân viên các dự án trọng điểm.

Với phương án khai thác như trên, dự kiến số lượng hành khách nhập cảnh hàng tuần vào Việt Nam khoảng 5.000 người, trong đó tại Hà Nội tối đa 2.200 khách/tuần, tại TP.HCM tối đa 2.450 khách/tuần và tại Cần Thơ tối đa 400 khách/tuần.

Người nước ngoài chịu toàn bộ chi phí xét nghiệm của mình khi làm để được nhập cảnh vào Việt Nam. Công dân Việt Nam được miễn toàn bộ đối với chi phí xét nghiệm.

Tin từ VTV 8/9

- - - - - -
👉 Có thể bạn biết thừa
Hiện tại có hơn 20.000 lượt đăng ký chờ về nước với Đại sứ quán của công dân Việt Nam tại Nhật.

Ngày 8/9/2020 POLIMEX đã có chuyến bay thứ 3 cho TTS

Chuyến bay thứ 3 trong mùa covid của POLIMEX 8/9/2020.
Chúc các chàng trai chân cứng đá mềm đến miền đất mới có nhiều sức khoẻ Thành công❤️❤️❤️


 

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất

Bạn đang xem: Từ ngày 15/9 Việt Nam mở lại đường bay thương mại quốc tế đi Nhật và ngày 8/9/2020 POLIMEX đã có chuyến bay thứ 3 cho TTS
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *