Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Tra cứu chi phí xuất khẩu lao động, du học Nhật bản 2020

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng chính thu hút nhiều lao động mỗi năm ,với công việc ổn định, thu nhập khá, cơ hội làm thêm nhiều. Trong tháng 5/2020 sẽ có đợt tuyển thực tập sinh sang Nhật làm việc hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí.

     

thông tin tuyển dụng

Số lượng 100 Nam/Nữ
Thời gian làm việc 3 năm
Địa điểm TOKYO
Công việc Chế biến thực phẩm
Mức lương cơ bản 150,280 yên/tháng

Lịch thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm tại Tokyo, Nhật Bản

- Thời gian thi tuyển: 19,20/05/2020

- Dự kiến xuất cảnh: Tháng 12/2020

- Chi phí đơn hàng6800$ ( Lưu ý đây là chi phí trọn gói của đơn hàng, đã bao gồm toàn bộ chi phí của đơn hàng như tiền học ở, vé máy bay, phí đơn hàng, phí hồ sơ dịch vụ. Chưa bao gồm tiền ăn, các học viên có thể ăn tự túc hoặc đăng kí ăn tại nhà bếp)

Điều kiện tham gia đơn hàng CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

+ Giới tính: Nam/Nữ

+ Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi

+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

+ Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt, cao trên 165cm Nam/150cm Nữ, nặng trên 55kg nam/45kg Nữ

+ Yêu cầu kinh nghiệm: không

+ Yêu cầu khác: 
- Không xăm
- Chăm chỉ, chịu khó,sống hòa đồng, thị lực tốt
- Có khả năng học tiếng Nhật

- có thể chịu được áp lực công việc

quy trình tham gia

  1. Liên hệ cán bộ tuyển dụng để hỗ trợ tư vấn
  2. Lên công ty chọn đơn, khám sức khỏe
  3. Thi tuyển
  4. Đào tạo thêm công việc
  5. Xuất cảnh

>> Tìm hiểu thêm về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản TẠI ĐÂY

Hồ sơ cần chuẩn bị

A. Hồ sơ sức khỏe

  • Giấy khám sức khỏe là người lao động khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bộ cấp phép khám cho người đi lao động nước ngoài

B. Hồ sơ cá nhân

  • Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản.
  • Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ được cung cấp tại website.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình XKLĐ Nhật Bản, hãy gọi điện trực tiếp với HOTLINE công ty 0966217900 được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: TUYỂN #100 NAM/NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM: CƠM HỘP, SUSHI, BÁNH BAO, BÁNH MỲ TẠI TOKYO THÁNG 05/2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Các trường bắt buộc được đánh dấu *